1
1
HYUNDAI
HINO
SUZUKI

 Tổng công ty Ô Tô Miền Nam

 Tổng công ty Ô Tô Miền Nam  xin gởi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý Khách Hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ tại Công Ty.

Hiện nay với xu thế xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Vì thế nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa là một phần không thể tách rời trong cuộc sống hiện đại. Nhận biết được điều đó, công ty chúng tôi thành lập chuyên về lĩnh vực mua bán, đóng thùng với nhiều dòng xe đa dạng, ví dụ như: Dòng xe liên doanh:  VEAM, JAC ,... Dòng xe du lịch như: HUYNHDAI, HINO, SUZUKI, MITSUBISHI,... Dòng xe Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc: HUYNHDAI, ISUZU, SUZUKI, DONGFENG... Trong suốt quá trình hoạt động của ÔTÔ Việt Nhật Anh chúng tôi luôn lắng nghe và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm xe có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi chu đáo với phương châm kinh doanh là: " Khách Hàng là Thượng Đế". Và đội ngũ nhân viên không ngừng trao dồi, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc Khách Hàng nhằm mang lại sự hài lòng và tin cậy khi Khách Hàng đến giao dịch tại Công Ty.

Đặc biệt công ty chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua trả góp tới 80% thủ tục nhanh gọn với lãi suất thấp, ưu đãi... Công Ty chúng tôi xin tri ân! và mong có nhiều cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng.

Tổng công ty Ô Tô Miền Nam  XIN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TẤT CẢ CÁC  QUÝ KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI KHU VỰC.  CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG HƠN TRONG CUỘC SỐNG.

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Copyright © 2019 miennamoto.com. All Rights Reserved. Develop by Dos.vn

Chat zalo